32019H1888
Commission Recommendation (EU) 2019/1888 of 7 November 2019 on the monitoring of the presence of acrylamide in certain foods
Verði gerð tekin upp í EES-samninginn birtist hún hér á íslensku eftir birtingu í EES-viðbæti
Gerð ekki til á íslensku
Finna má upplýsingar um stöðu gerðar neðar
Staða og svið tillögu/gerðar
Staða tillögu/gerðar | ESB gerð sem ESB og EFTA-ríkin innan EES telja að eigi ekki að taka upp í EES-samninginn |
---|---|
Svið (EES-samningur, viðauki) | 02 Tæknilegar reglugerðir, staðlar, prófanir og vottun, 02.12 Matvæli |
Ábyrgðaraðilar
Ábyrgt ráðuneyti | Matvælaráðuneytið |
---|
Samþykktar gerðir birtar í Stjórnartíðindum ESB
CELEX-númer | 32019H1888 |
---|---|
Samþykktardagur hjá ESB | |
Samþykkt tilvísun í Stjórnartíðindi ESB | OJ L 290, 11.11.2019, p. 31 |
Þennan dag skulu skilyrði uppfyllt í ESB |
Vinnslustig (pipeline stage)
Samþykktardagur i ESB |
---|